VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

0 khách và 0 thành viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên và tư liệu

hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Xin bạn cho ý kiến

  Vợ (chồng) của bạn nghĩ gì khi bạn thường Online khuya?
  Khó chịu
  Buồn bã
  Bình thường
  Vui vẻ
  Ý kiến khác

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Chào mừng quý vị đến với Website của Phùng Duy Thành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Những câu nói bất hủ > Có thể bạn chưa biết >

  12 TUỔI THI ĐỖ CAO HỌC


  Tân Dương có vẻ diện mạo sáng sủa

  Ở độ tuổi 12, một cậu bé người Trung Quốc đã thi đậu lớp cao học ngành Toán học. Thần đồng này hứa hẹn trở thành vị thạc sỹ trẻ tuổi nhất đất nước.

   

  Việc thiên tài nhỏ tuổi này thi đậu vào khoá học thạc sỹ môn Toán của trường ĐH Bách Khoa Bắc Kinh đã làm bao người phải kinh ngạc. Hiện, Trương Tân Dương mới đang học năm thứ 3 của trường ĐH Kỹ Thuật Thiên Tân.

  Sinh ra ở tỉnh Liêu Ninh, thần đồng họ Trương này đã vào lớp một từ khi lên 5 tuổi. Cách đây 3 năm, cậu bé đã trở thành sinh viên đại học trẻ tuổi nhất Trung Quốc sau khi thi đậu vào trường ĐH Kỹ Thuật Thiên Tân.

  Giáo sư Trương - một trong hai giáo viên chuyên phụ trách phát triển tài năng của trường Thiên Tân đánh giá, Trương Tân Dương sở hữu một bộ nhớ, khả năng logic và chỉ số IQ siêu phàm. Tân có khả năng sắp xếp việc học hành của mình rất khoa học.

  Ngoài trí thông minh trời cho, Tân Dương còn là một sinh viên rất chăm chỉ, cậu thường xuyên đọc những cuốn sách nâng cao hơn so với chương trình học. Ngày 8/7 tới, Tân Dương sẽ bước sang tuổi 13.


  Nhắn tin cho tác giả
  Phùng Duy Thành @ 20:22 05/10/2009
  Số lượt xem: 665
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến