VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

2 khách và 0 thành viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên và tư liệu

hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Xin bạn cho ý kiến

  Vợ (chồng) của bạn nghĩ gì khi bạn thường Online khuya?
  Khó chịu
  Buồn bã
  Bình thường
  Vui vẻ
  Ý kiến khác

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Chào mừng quý vị đến với Website của Phùng Duy Thành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Những câu nói bất hủ >

  24 điều nên nhớ trong cuộc sống

  1. Sự hiện diện của bạn là món quà của cả thế giới2. Bạn là duy nhất và không giống ai cả;3. Cuộc sống của bạn hoàn toàn phụ thuộc theo mong muốn của bạn;4. Hãy biết tận hưởng trọn vẹn một ngày; 5. Hãy điếm những điều mà bạn hạnh phúc, đừng điếm những điều mà bạn phiền muộn; 6. Bạn sẽ vượt qua tất cả mọi thứ dù có khó khăn đến đâu;7. Có hàng tá câu hỏi và câu trả lời trong chính bạn;8. Hãy trở nên có hiểu biết, can đảm và mạnh mẽ;9. Đừng tự tạo những giới hạn cho chính bản thân bạn;10. Có nhiều giấc mơ đang chờ được thực hiện; 11. Những quyết định không kém phần quan trọng như những cơ hội mà bạn 12. Hãy vươn lên những đỉnh cao của bạn; vươn tới ước mơ và khát vọng;13. Không làm gì lãng phí năng lượng của bạn hơn là ngồi một chỗ và lo lắng hàng tá chuyện;14. Một người kiên nhẫn có thể chấp nhận một việc thậm chí còn hơn cả bản chất của sự việc đó;15. Đừng biến bất cứ điều gì trở nên trầm trọng;16. Hãy sống một cuộc sống thanh bình, đừng sống một cuộc đời nuối tiếc;17. Hãy nhớ rằng một tình yêu nhỏ có thế đi cả một quãng đường dài;18. Hãy nhớ rằng nhiều thứ sẽ ra đi mãi mãi và không bao giờ quay trở lại;19. Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan;20. Hãy nhận ra rằng mọi thứ không bao giờ là trễ cả;21. Cuộc sống thật quí giá khi người ta ở bên nhau; 22. Hãy thực hiện những điều bình dị theo những cách phi thường nhất; 23. Hãy luôn nhớ về gia đình luôn có những ước mơ, hi vọng và niềm hạnh phúc trong cuộc sống;24. Thời gian luôn chuyển động và hãy ước rằng, một lúc nào đó ta sẽ vươn tới những vì sao.
  xuan1

  Nhắn tin cho tác giả
  Bùi Thị Tân Việt @ 09:22 30/08/2009
  Số lượt xem: 557
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Ghé thăm Đồng Nai mang món quà và lời chúc tới chủ nhà. Chúc chủ nhà tràn đầy niềm vui.
  Avatar
  Ngày mai là lễ Quốc Khánh, Quân đề nghị các thành viên hãy treo cờ lên blog riêng của mình nhé. Quân đã sưu tầm được Code cờ tổ quốc tung bay rất đẹp và đã đưa lên trang http://violet.vn/trongquan24/ mong quý vị hưởng ứng nhé. NGUYỄN TRỌNG QUÂN-TH.HOÀNG HOA THÁM-TX CHÂU ĐỐC-AN GIANG
  Avatar

  Chuc mung em

   

   
  Gửi ý kiến