VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

1 khách và 0 thành viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên và tư liệu

hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Xin bạn cho ý kiến

  Vợ (chồng) của bạn nghĩ gì khi bạn thường Online khuya?
  Khó chịu
  Buồn bã
  Bình thường
  Vui vẻ
  Ý kiến khác

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Chào mừng quý vị đến với Website của Phùng Duy Thành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Những Giọt Mật Thơm > Kỷ năng GD - Trò chơi vận động >

  7 thói quen giúp giảm cân mỗi ngày

  Bạn đang cần giảm béo? Làm cách nào để có được thực đơn hợp lý cho mỗi ngày? Việc giảm béo sẽ vô cùng đơn giản, tự nhiên nếu bạn có những thói quen sau.

  kieng2

  1. Uống cà phê trước bữa sáng

  Nghiên cứu gần đây nhất của trường đại học Vanderbilt Mỹ cho thấy, uống 1 ly cà phê trước bữa sáng 30 phút có tác dụng kiềm chế sự thèm ăn, sức ăn chỉ 75% bạn đã có cảm giác no, đồng thời có thể đẩy nhanh tốc độ “đốt cháy” mỡ trong cơ thể. Do trong cà phê có chứa xathine có thể cung cấp đủ lượng nhiệt năng cần thiết cho cơ thể bạn mà không cần phải ăn quá nhiều.

  2. Trước khi đi vệ sinh nên uống một cốc nước mơ chua

  Trong nước mơ chua có chứa một loại hoá học thực vật có tác dụng ngăn chặn sự tích mỡ nhanh và các độc tố. Uống một cốc nước mơ chua cơ thể bạn sẽ được “thanh lọc”, loại bỏ những chất thừa( gây béo) ra khỏi cơ thể.

  3. Uống nhiều nước

  Theo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng, 1 kg cân nặng có chứa 31,3 ml nước( Do đó,ví dụ nữ giới, cân nặng 50kg, mỗi ngày cần uống 1,565 lít nước). Nước có tác dụng tốt cho điều hoà nhiệt độ cơ thể, một khi cơ thể thiếu nước, nhiệt độ cơ thể theo đó cũng giảm xuống, lúc đó cơ thể sẽ bắt đầu quá trình tích tụ mỡ để giữ đủ lượng nhiệt cần thiết cho cơ thể. Trải qua thời gian dài cân nặng của bạn do đó cũng tăng lên đáng kể.
  4. Ăn đậu phộng thời gian giữa bữa sáng và bữa trưa

  Các nhà khoa học cho biết, ăn đậu phộng trong quá trình giảm béo giúp giảm cân nặng nhanh hơn gấp 3 lần. Nghiên cứu cho thấy, nếu mỗi ngày ăn một hạt đậu phộng bạn sẽ không phải “ăn bù” cho cơ thể 333 kalo.

  5. Ăn các loại thực phẩm được lên men cho bữa trưa

  Nghiên cứu cho thấy, ăn các loại thực phẩm được lên men như bánh bao, màn thầu, bánh mỳ…sẽ tạo cảm giác no hơn khi ăn các thức ăn thường ít nhất 1 giờ. Vì trong quá trình lên men( làm vỏ bánh), tinh bột và đường sẽ bị phân hoá thành những thành phần khó tiêu hoá hơn, hệ thống tiêu hoá sẽ phải dùng nhiều thời gian hơn để tiêu hoá các thức ăn này, và tất nhiên bạn sẽ không cảm thấy nhanh đói.
  6. Một muỗng nhỏ mật ong cho buổi chiều

  Mật ong sẽ có tác dụng điều hoà lượng đường trong máu sau 20 phút, đồng thời sẽ duy trì trạng thái ổn định này trong 2h, giảm cảm giác đói, và giúp bạn ổn định tâm lý và luôn vui vẻ.

  7. Thư giãn với trà ô long

  Thói quen uống trà ô long sẽ giúp đẩy nhanh hệ thống chuyển đổi chất của cơ thể, tiêu hao nhiệt lượng tăng 3%, đốt cháy mỡ tăng 10%. Do đó loại trà này có tác dụng thanh nhiệt, an thần giúp bạn luôn thoải mái trong quá trình giảm béo.


  Nhắn tin cho tác giả
  Phùng Duy Thành @ 23:49 02/06/2009
  Số lượt xem: 365
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến