VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

0 khách và 0 thành viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên và tư liệu

hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Xin bạn cho ý kiến

  Vợ (chồng) của bạn nghĩ gì khi bạn thường Online khuya?
  Khó chịu
  Buồn bã
  Bình thường
  Vui vẻ
  Ý kiến khác

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Chào mừng quý vị đến với Website của Phùng Duy Thành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tổng hợp > Trang Tin Tức >

  AIG 3: Vũ Thị Hương, Thanh Hằng... xuất trận

  AIG 3: Vũ Thị Hương, Thanh Hằng... xuất trận

  TT - Hôm nay (31-10), một trong những môn “đinh” của AIG 3 là điền kinh sẽ khởi tranh tại Cung thi đấu điền kinh trong nhà Hà Nội với sự tham dự của 347 VĐV thuộc 27 đoàn. “Nữ hoàng tốc độ” Vũ Thị Hương là VĐV đầu tiên của điền kinh VN xuất trận trong ngày thi đấu đầu tiên ở nội dung chung kết 60m nữ.

  Vũ Thị Hương tập động tác xuất phát - Ảnh: Na Sơn

  Sau sáu tháng bị chấn thương, Hương phải đối mặt với những đối thủ rất mạnh của châu Á như Sanrat, Klomdee (Thái Lan), Kathaluwa (Sri Lanka), Jiang (Trung Quốc). Đặc biệt, tay chạy số 2 châu Á trên đường chạy 100m là Khubbieva (Uzbekistan) cũng sẽ có mặt trên đường chạy 60m nữ.

  Dù vậy, Hương cho biết: “Dù có nhiều đối thủ mạnh nhưng tôi vẫn đặt mục tiêu đoạt huy chương cho mình”. Đánh giá về khả năng giành huy chương của Vũ Thị Hương, trưởng đoàn điền kinh VN tại AIG 3 Dương Đức Thủy cho biết: “Nếu Hương chạy với thành tích 7”3 thì khả năng giành HCB của Hương là rất khả quan”.

  Ngoài Vũ Thị Hương, hôm nay VĐV Nguyễn Văn Mùa cũng sẽ thi đấu ở cự ly 60m nam. Kỷ lục gia Nguyễn Duy Bằng thi vòng loại A, B ở nội dung nhảy cao nam. VĐV Nguyễn Đình Cương thi vòng loại nội dung 800m nam, VĐV Phạm Thị Hiên, Bùi Thị Hiền thi bán kết nội dung 3.000m nữ. “Hi vọng vàng” của điền kinh VN Trương Thanh Hằng sẽ bước vào nội dung bán kết 1.500m nữ...

  KHƯƠNG XUÂN


  Nhắn tin cho tác giả
  Phùng Duy Thành @ 23:25 31/10/2009
  Số lượt xem: 494
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến