VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

1 khách và 0 thành viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên và tư liệu

hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Xin bạn cho ý kiến

  Vợ (chồng) của bạn nghĩ gì khi bạn thường Online khuya?
  Khó chịu
  Buồn bã
  Bình thường
  Vui vẻ
  Ý kiến khác

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Chào mừng quý vị đến với Website của Phùng Duy Thành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tổng hợp > Tin Tức - Thơì Sự >

  Hội thi “Ca khúc cộng đồng thanh niên vùng cao

  Hội thi “Ca khúc cộng đồng thanh niên vùng giáo” toàn huyện năm 2008. 12/19/2008 10:46:16 AM

  Hướng tới chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp vào năm 2009 và chào mừng ngày lễ Thiên chúa giáng sinh (Noel) năm 2008, Huyện đoàn Đức Thọ tổ chức hội thi “Ca khúc cộng đồng thanh niên vùng giáo”. Tới dự và cổ vũ cho hội thi có: Đ/c Nguyễn Văn Quý - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; Đ/c Võ Công Hàm - Chủ tịch UBND huyện Đức Thọ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, TT HĐND huyện; Hội LHTN huyện; Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các tổ chức đoàn thể; Chủ tịch Hội Mục vụ giáo xứ, các Nữ tu sỹ trên địa bàn huyện và đông đảo nhân dân đến tham dự và cổ động viên.

                               abci.jpg

                  Hội thi có 11 đoàn của 11 xã, thị trấn vùng giáo trong toàn huyện tham dự, các tiết mục, ca khúc được chuẩn bị công phu, đăc sắc thể hiện tính ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước và kính chúa yêu nước. Đặc biệt có tiết mục hát múa “Vũ điệu trời hân hoan” của các Nữ tu sỹ Tu viện Nghĩa Yên đã để lại ấn tượng trong lòng đông đảo người xem.

                                abcy.jpg

                   Sau hội thi,  BTC đã chọn được 16 tiết mục xuất sắc để công diễn vào đêm qua 18/12/2008, kết quả hội thi, giải nhất thuộc về xã Đức Yên, giải nhì cho Thị Trấn và Trường Sơn, giải ba cho xã Đức Long,  Đức La,  Đức Thịnh và giải khuyến cho 5 đội Liên Minh, Bùi Xá, Đức Lạc, Đức Lập, Đức Lâm.

                   Sau Hội diễn BTC đã trao phần thưởng và giấy khen  của Ban thường vụ Hội LHTN huyện cho các đơn vị đạt giải.

                               abco.jpg

                  Qua hội thi đã góp phần giáo dục truyền thống yêu quê hương, đất nước, sống tốt đời đẹp đạo trong thanh niên vùng giáo và tạo phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ sôi nổi, lành mạnh ở các cơ sở Đoàn, hội LHTN, góp phần  tập hợp rộng rãi các tầng lớp thanh niên vì mục tiêu chung “Xây dựng đời sống văn hóa, quê hương đất nước giàu đẹp, văn minh”./.


  Nhắn tin cho tác giả
  Phùng Duy Thành @ 22:26 23/05/2009
  Số lượt xem: 345
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến