VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

0 khách và 0 thành viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên và tư liệu

hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Xin bạn cho ý kiến

  Vợ (chồng) của bạn nghĩ gì khi bạn thường Online khuya?
  Khó chịu
  Buồn bã
  Bình thường
  Vui vẻ
  Ý kiến khác

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Chào mừng quý vị đến với Website của Phùng Duy Thành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tổng hợp > Trang Tin Tức >

  Hội thi tin học trẻ tỉnh Đồng Nai năm 2009

  Thực hiện chương trình hoạt động hè năm 2009 cuả Ban chỉ đạo hè tỉnh Đồng Nai, ngày 7/7/2009, tại trường Trung học Phổ thông Ngô Quyền, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo, Sở Khoa học - Công nghệ, Hội Tin học, Đài Phát thanh - Truyền hình, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Đồng Nai lần thứ XIII năm 2009.
  Hội thi năm nay có 90 thí sinh được chia thành 3 khối : Khối tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, đến với hội thi các em phai trải qua các phần thi trắc nghiệm những kiến thức chung về máy tính và phần mềm, những thuật ngữ cơ bản về máy tính, thực hành ứng dụng vẽ, soạn thảo văn bản, lập trình giải các bài toán bằng ngôn ngữ pascal; phần thi phần mềm sáng tạo bắt buộc phải có tính sáng tạo, khả năng áp dụng vào thực tiễn cao và phần thi tin học vui với các nội dung kiểm tra kiến thức chung, kỹ năng sử dụng bàn phím, con chuột và kỹ năng lắp ráp máy vi tính...

   

  Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba và 9 khuyến khích. Trong đó có 3 thí sinh đoạt giải nhất:

  Huỳnh Nguyễn Minh Trí - Khối Tiểu học ở đơn vị Vĩnh Cửu,

  Đinh Quang Trung - Khối THCS ở đơn vị Biên Hòa,

   Lưu Quang Huy - Khối THPT ở đơn vị Biên Hòa

  sẽ đại diện cho tỉnh Đồng Nai tham dự Hội thi tin học trẻ không chuyên Toàn quốc năm 2009 được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 29 đến 31-7.

   

  Hội thi tin học trẻ là một hoạt động thường xuyên, được tổ chức hàng năm và được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đưa vào chương trình hoạt động của Đoàn, Đội trường học với mục đích cổ vũ và khuyến khích phong trào học tập tin học trong thanh thiếu nhi, phát hiện những năng khiếu tin học trẻ góp phần tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển công nghệ thông tin trong tỉnh.

   

  Văn Hạ.

  Nhắn tin cho tác giả
  Phùng Duy Thành @ 23:40 09/07/2009
  Số lượt xem: 399
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến