VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

1 khách và 0 thành viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên và tư liệu

hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Xin bạn cho ý kiến

  Vợ (chồng) của bạn nghĩ gì khi bạn thường Online khuya?
  Khó chịu
  Buồn bã
  Bình thường
  Vui vẻ
  Ý kiến khác

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Chào mừng quý vị đến với Website của Phùng Duy Thành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tổng hợp > Văn hóa - Thể Thao >

  Khai trương Trung tâm Metro Cash & Carry Biên Hòa

  Ngày 9-7, Tập đoàn Metro Cash & Carry quốc tế (Đức) đã khai trương Trung tâm Metro Cash & Carry Biên Hòa. Đây là trung tâm Metro thứ 9 của tập đoàn có mặt tại Việt Nam. Tham dự lễ khai trương có ông Conrad Cappell, Tổng lãnh sự quán Đức tại Việt Nam; ông Heirich O.E. Birr, Phó chủ tịch Tập đoàn Metro; ông Võ Văn Một, Chủ tịch UBND tỉnh.
  Đại diện tập đoàn và lãnh đạo UBND tỉnh cắt băng khánh thành

  Trung tâm Metro Cash & Carry Biên Hòa tọa lạc tại phường Quang vinh (TP. Biên Hòa), được xây dựng trên diện tích  4 hecta, trong đó có 7.000 m2 dành cho các gian hàng. Tổng vốn đầu tư 20 triệu euro, trong đó 17 triệu euro dành cho hàng hóa. Trung tâm Metro Cash & Carry Biên Hòa hiện có 25.000 mặt hàng thực phẩm và phi thực phẩm được bày bán,  trong đó 90% sản phẩm là các mặt hàng sản xuất trong nước được bán với giá sỉ, trung tâm nhắm tới các nhóm khách hàng cơ bản là nhà hàng, văn phòng, xí nghiệp và các nhà phân phối đại lý của Metro.

  Có mặt tại 29 quốc gia với hơn 650 trung tâm Metro Cash & Carry trên toàn thế giới và chính thức có mặt tại thị trường VN từ năm 2002, Tập đoàn Metro Cash & Carry quốc tế đã đầu tư 8 trung tâm trên toàn quốc với tổng số vốn đầu tư lên tới 120 triệu USD và nay khai trương trung tâm thứ 9. Metro Cash & Carry quốc tế có những đặc trưng khác biệt so với các nhà cung cấp khác tại VN bởi đây là nhà cung cấp sỉ duy nhất hoạt động theo hình thức thương mại hiện đại - thanh toán ngay và tự chuyên chở.

  Phát biểu chào mừng tại lễ khai trương Trung tâm Metro Cash & Carry Biên Hòa, ông Đinh Quốc Thái, Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Trung tâm Metro Biên Hòa đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân, đồng thời thực hiện tốt chính sách pháp luật và môi trường Việt Nam, làm tốt chính sách đối với người lao động, đặc biệt là bảo đảm chất lượng sản phẩm và an toàn – vệ sinh thực phẩm.

  Phương Uyên

   

   


  Ông ông  Heirich O.E. Birr, Phó chủ tịch Tập đoàn Metro hướng dẫn Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Một tham quan trung tâm.

  Nhắn tin cho tác giả
  Phùng Duy Thành @ 23:45 09/07/2009
  Số lượt xem: 380
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến