VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

0 khách và 0 thành viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên và tư liệu

hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Xin bạn cho ý kiến

  Vợ (chồng) của bạn nghĩ gì khi bạn thường Online khuya?
  Khó chịu
  Buồn bã
  Bình thường
  Vui vẻ
  Ý kiến khác

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Chào mừng quý vị đến với Website của Phùng Duy Thành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tổng hợp > Tin Tức - Thơì Sự >

  Khối bê tông 4 tấn đè bẹp một gia đình trong ô tô Civic

  (Dân trí) - Điều khiển ô tô qua công trình hầm chui cầu Phú Mỹ (phường Tân Phong, quận 7), bất ngờ một thanh cừ bê tông nặng khoảng 4 tấn “từ trên trời rơi xuống” đè bẹp chiếc xe làm vợ và con anh Thịnh bị thương khá nặng.
  Khối bê tông 4 tấn đè bẹp một gia đình trong ô tô Civic
  Chiếc xe hư hỏng nặng khi bị một đầu thanh cừ bê tông đập vào.
   
  Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h40 ngày 30/9 khi thanh cừ bê tông 0,35 x 0,35m, dài 10,7m nặng khoảng 4 tấn được các công nhân dùng cần cẩu của máy đóng cọc thủy lực nâng lên.

  Thanh cừ được nhấc bổng lên theo phương thẳng đứng, được khoảng mấy mét thì bất ngờ sợi dây xích móc vào thanh cừ bị tuột khỏi điểm chốt khiến khối bê tông này ngả ra phía lòng đường Nguyễn Văn Linh.

  Đúng lúc này xe Civic BKS 50Z-3399 do anh Mai Xuân Thịnh (30 tuổi) điều khiển chở theo vợ và con là cháu Mai Phan Hồng Phúc (mới 2 tuổi) chạy tới. Một phần đầu (khoảng 40cm) của thanh cừ đã đập thẳng vào giữa chiếc xe. Bị lực rất mạnh đập vào, toàn bộ phần mui xe và cửa vỡ nát, tài xế bị hất văng ra ngoài.

  Ngay sau tai nạn, anh Thịnh và cháu Phúc được các công nhân làm việc tại công trình này đưa vào bệnh viện Việt Pháp cấp cứu. Riêng vợ anh Thịnh bị thương khá nặng trong tình trạng nguy kịch nên được chuyển thẳng đến bệnh viện Chợ Rẫy.

  Được biết, đây là công trình nằm trong hạng mục thi công của cầu Phú Mỹ. Tại hiện trường theo quan sát của PV thì nhiều thanh cừ bê tông cùng kích cỡ nằm ngay sát bên đường, dù thi công liên tục nhưng chúng tôi không thấy biển báo nào từ đơn vị thi công.

  Trung Kiên


  Nhắn tin cho tác giả
  Phùng Duy Thành @ 13:33 01/10/2009
  Số lượt xem: 437
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến