VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

0 khách và 0 thành viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên và tư liệu

hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Xin bạn cho ý kiến

  Vợ (chồng) của bạn nghĩ gì khi bạn thường Online khuya?
  Khó chịu
  Buồn bã
  Bình thường
  Vui vẻ
  Ý kiến khác

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Chào mừng quý vị đến với Website của Phùng Duy Thành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tổng hợp > Trang Tin Tức >

  Khuyến học phải trở thành truyền thống của mỗi gia đình Việt

  TTO - Ngày 24-9, đại hội thi đua khuyến học toàn quốc lần hai đã khai mạc tại Hà Nội. Phát biểu tại đại hội, phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân khẳng định: “khuyến học đã trở thành phong trào quần chúng rộng khắp đến từng cơ sở, từng gia đình và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dân, nhất là tạo cơ hội học tập cho mọi người, trong đó có người nghèo, để cả nước sẽ trở thành một xã hội học tập”.

   

  Từ trái sang: nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu, nguyên Phó thủ tướng Nguyễn Mạnh Cầm và Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại đại hội - Ảnh: Việt Hưng

  Phó thủ tưởng cũng đề nghị công tác khuyến học cần đặc biệt tập trung vào bốn nội dung cơ bản là tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của thanh thiếu niên, vận động thanh niên học để có nghề, có việc làm tránh nếp nghĩ quá coi trọng bằng cấp cao; hỗ trợ công dân mọi lứa tuổi nâng cao kỹ năng sống, hiểu biết; làm cho việc khuyến học trở thành truyền thống của mỗi gia đình Việt Nam…

  Đại hội lần hai tổng kết 13 năm phát triển của công cuộc khuyến học toàn quốc. Tính đến nay hội viên Hội khuyến học Việt Nam trong cả nước đã có tới hơn 6,5 triệu người (chiếm 7,64 dân số); có 10.709 tổ chức Hội ở xã, phường (chiếm 98,1%)… Tính đến giữa năm 2009, cả nước có 3,35 triệu gia đình đạt danh hiệu “Gia đình hiếu học”, 35.128 dòng học được công nhận “Dòng họ hiếu học”.

  HÀ HƯƠNG


  Nhắn tin cho tác giả
  Phùng Duy Thành @ 21:29 24/09/2009
  Số lượt xem: 295
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến