VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

0 khách và 0 thành viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên và tư liệu

hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Xin bạn cho ý kiến

  Vợ (chồng) của bạn nghĩ gì khi bạn thường Online khuya?
  Khó chịu
  Buồn bã
  Bình thường
  Vui vẻ
  Ý kiến khác

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Chào mừng quý vị đến với Website của Phùng Duy Thành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tổng hợp > Văn hóa - Thể Thao >

  Kiểm Tra xe của CĐV Hải phòng thấy kiếm và pháo sáng


  Xe chở đội và CĐV Hải Phòng được bảo vệ nghiêm.
  Lúc 14h ngày 12/4, trên quốc lộ 1 thuộc địa phận Diễn Châu, Đội tuần tra cơ động 5.1 của CSGT Công an Nghệ An kiểm tra xe 16L-8697 do lái xe Phạm Đức Tuấn điều khiển, thu 1 kiếm và 16 quả pháo sáng. Trong khi lực lượng Công an kiểm tra, 10 xe ôtô của Hải Phòng đã dừng lại gây ách tắc giao thông.
   
  Chiều 12/4, vòng 8 V-League 2009 đã diễn ra trên sân vận động TP Vinh giữa SLNA và Xi Măng Hải Phòng. Rút kinh nghiệm vụ ẩu đả giữa 2 nhóm cổ động viên (CĐV) khiến 1 người thiệt mạng xảy ra trên sân Vinh ngày 25/5/2008, Công an tỉnh Nghệ An đã phối hợp với Ban tổ chức sân Vinh xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trong và ngoài sân thi đấu.

  400 cán bộ, chiến sĩ Công an TP Vinh và các phòng nghiệp vụ Công an Nghệ An cùng 350 dân phòng đã được huy động tham gia công tác giữ gìn ANTT, do các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh trực tiếp chỉ huy.

  Trước khi diễn ra trận đấu, thông tin từ phía Hải Phòng cho biết có 16 xe ôtô chở CĐV Hải Phòng đến Vinh, tuy nhiên, thực tế lên tới 25 ôtô các loại.

  Lúc 13h30', trên đường vào sân Vinh, tại Trạm thu phí Hoàng Mai đã xảy ra việc một số CĐV của 2 xe ôtô 16L-4679 và 16L-3909 đập phá trạm thu phí. Lúc 14h, trên quốc lộ 1 thuộc địa phận Diễn Châu, Đội tuần tra cơ động 5.1 của CSGT Công an Nghệ An kiểm tra xe 16L-8697 do lái xe Phạm Đức Tuấn điều khiển, thu 1 kiếm và 16 quả pháo sáng. Trong khi lực lượng Công an kiểm tra, 10 xe ôtô của Hải Phòng đã dừng lại gây ách tắc giao thông.

  Công an Nghệ An đã tăng cường lực lượng khẩn trương giải tỏa để các xe chở CĐV vào sân Vinh kịp giờ diễn ra trận đấu. Sau khi trận đấu kết thúc với phần thắng 1-0 nghiêng về SLNA, Ban tổ chức đã mời toàn bộ CĐV Hải Phòng xuống sân để bố trí xe đưa đón.

  Lực lượng Công an Nghệ An ở lại trên sân với các CĐV để đảm bảo an toàn cho đến khi Ban tổ chức sắp xếp cửa ra cho các CĐV Hải Phòng; đồng thời chỉ đạo các chốt tuần tra đảm bảo ANTT, chống ùn tắc giao thông trên đường các xe chở CĐV Hải Phòng rời TP Vinh Theo CAND

  Nhắn tin cho tác giả
  Phùng Duy Thành @ 20:32 02/05/2009
  Số lượt xem: 271
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến