VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

0 khách và 0 thành viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên và tư liệu

hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Xin bạn cho ý kiến

  Vợ (chồng) của bạn nghĩ gì khi bạn thường Online khuya?
  Khó chịu
  Buồn bã
  Bình thường
  Vui vẻ
  Ý kiến khác

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Chào mừng quý vị đến với Website của Phùng Duy Thành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tổng hợp > Văn hóa - Thể Thao >

  "LỜI NHẮN" GỬI TỚI CÁC NHÀ "NGOẠI CẢM

  Thưa các nhà "gọi là" ngoại cảm!

   phanthibichhang1

  - Chúng tôi là giáo viên phổ thông, hiện nay đang đau đầu vì việc Sách giáo khoa cứ thay đổi xoành xoạch, tác phẩm của các nhà văn đã khuất hôm nay in thế này, ngày mai lại in thế khác và ai cũng bảo rằng bản in của mình là gần với nguyên tác hơn cả! 
   

    Ví dụ có bản ghi một câu Kiều là "Giờ lâu ngã giá vàng ngoài bốn trăm", có bản lại chép "Giờ lâu ngã giá vâng ngoài bốn trăm" và họ cãi cọ nhau rất dữ dội. Những chuyện tương tự như thế đang xảy ra như cơm bữa và sẽ được chấm dứt ngay nếu như các vị mời được linh hồn của các nhà văn ấy về và phán quyết một lời! Ai dám cãi lại tác giả! Nếu được như thế, sẽ giảm thiểu được rất nhiều sự lãng phí về thì giờ (của các học giả) và tiền bạc (của các nhà xuất bản).
  - Nhân loại vô cùng nuối tiếc trước cái chết của các vĩ nhân, các nhà khoa học lỗi lạc, các nghệ sĩ nổi tiếng... bởi vì cả kho tàng kiến thức đồ sộ và quý giá trong bộ óc của họ sẽ bị chôn vùi trong ba thước đất. Nay thì sự nuối tiếc ấy sẽ trở nên thừa nếu như các vị bắt liên lạc được với họ. Tôi nghĩ rằng trong tương lai, đối tượng sẽ làm các nhà xuất bản quá tải và danh mục những cuốn sách bán chạy nhất thế giới sẽ là "tác phẩm mới viết của những người đã khuất".

   

  - Các anh bên công an hình sự cũng có lời nhắn rằng hiện nay có rất nhiều vụ giết người xong rồi hung thủ trốn mất tăm, bỏ bao công sức điều tra vẫn không có manh mối gì, đó là chưa nói đến biết bao kỳ án trong lịch sử mà nhân loại đang đặt những dấu hỏi to tướng. Kính mong các nhà ngoại cảm bỏ chút công sức gặp các vong hồn nạn nhân, mọi việc sẽ trở nên sáng tỏ, bởi vì "người âm" sẽ có những bằng chứng khiến bất cứ hung thủ nào dù lì lợm nhất cũng phải tâm phục khẩu phục.

   

  Rồi nhiều nạn nhân mất tích, nhiều cái xác không rõ danh tính... đang rất cần có một lời của các "nhà ngoại cảm". Nay mai, bên Viện Kiểm sát sẽ bổ sung danh mục nhân chứng thêm một đối tượng quan trọng (nếu không nói là quan trọng nhất): "Người âm"! Những "nhân chứng" này sẽ vô cùng trung thực, thẳng thắn

   

  - Các đồng chí bên địa chất, khí tượng thủy văn cũng gửi lời nhờ giúp đỡ: những "người âm" chắc hẳn sẽ biết được chính xác những nguồn khoáng sản quý giá đang vô cùng thiếu thốn và cần thiết cho người trần cũng như những nguy cơ về thiên tai đang đe dọa bọn con cháu khốn khổ.

   

  Nếu các vị có khả năng thì hãy làm những việc giúp dân giúp nước đó đi! Nếu không, phải biết sợ vì không có gì che mắt được nhân gian cả. Nhân gian ngàn mắt ngàn tai lại không nhìn ra chân tướng các vị ư?!

   ( tranquangdai- đã đăngvietimes.com)


  Nhắn tin cho tác giả
  Phùng Duy Thành @ 00:28 19/06/2009
  Số lượt xem: 323
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến