VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

2 khách và 0 thành viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên và tư liệu

hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Xin bạn cho ý kiến

  Vợ (chồng) của bạn nghĩ gì khi bạn thường Online khuya?
  Khó chịu
  Buồn bã
  Bình thường
  Vui vẻ
  Ý kiến khác

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Chào mừng quý vị đến với Website của Phùng Duy Thành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Những Giọt Mật Thơm > Kỷ năng GD - Trò chơi vận động >

  Lời Ong mật

  Lời Ong Mật: Tổ ong của chúng ta không chỉ có những giọt mật thơm mà còn có những giọt mật lạ. Trong khi bay đi kiếm hoa, nhiều bạn đã gặp những chuyện lạ dọc đường và chụp ảnh, ghi chép lại. Gần đây, “tổ ong” nhận được khá nhiều những bức ảnh vui, những câu chuyện ngộ nghĩnh. Trong số báo này, Ong Mật xin giới thiệu với các bạn vài hình ảnh đó.

      1. Buồng chuối trăm nải. Mình là Nguyễn Thị Kiều, học sinh lớp 10B2, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện KrôngPắc, Đắc Lắc. Tết vừa rồi, về quê ngoại chơi, mình vô cùng ngạc nhiên thấy trong vườn của bà mọc cây chuối này (ảnh). Buồng chuối của nó dài chấm đất, không biết có bao nhiêu nải vì mình không đếm được. Xin khoe cùng các bạn trong tổ ong.
      2. con heo gập lưng. Xin chào các bạn! Mình là ALăng Ngước, học lớp 12/3, Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Quảng Nam. Lâu nay do bận học, mình ít viết bài cho TNDT. Mình chỉ có thể tranh thủ vào mạng thăm “TNTP online” khi rảnh. Vừa qua, đi chơi Tết thăm bạn bè, mình gặp con heo này (ảnh). Bạn nhìn kỹ mà xem, cái lưng của nó lạ lắm! Nó không võng bình thường mà mình gập hẳn lại, cứ như là bị “gãy cột sống”. Người bạn có con heo đó cam đoan với mình là con heo hoàn toàn khỏe mạnh, chẳng bệnh tật gì.

      3. Vịt cà chua. Tớ là Kiều Thị Phương Quỳnh, thần dân lớp 9A, THPT Dân tộc nội trú Yên Thế, Bắc Giang xin ra mắt các bạn trong tổ ong bằng một phát hiện thú vị: Con vịt cà chua.  Hôm vừa rồi, xuống bếp giúp các cô cấp dưỡng nấu cơm, tình cờ mình gặp quả cà chua ngộ nghĩnh này. Mình liền xin các cô rồi mang đi chụp ảnh gửi “Tổ ong thông minh”.


  3. Thư giãn
  (chuyên mục  cười ở báo TNTP)

  Nhắn tin cho tác giả
  Phùng Duy Thành @ 10:48 09/05/2009
  Số lượt xem: 309
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến