VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

0 khách và 0 thành viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên và tư liệu

hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Xin bạn cho ý kiến

  Vợ (chồng) của bạn nghĩ gì khi bạn thường Online khuya?
  Khó chịu
  Buồn bã
  Bình thường
  Vui vẻ
  Ý kiến khác

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Chào mừng quý vị đến với Website của Phùng Duy Thành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tổng hợp > Trang Tin Tức >

  Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy

  Đồng chí Lê Hồng Phương, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy:Các địa phương cần có giải pháp quyết liệt để hoàn thành chỉ tiêu năm 2009
  Ngày 29-6, đồng chí Lê Hồng Phương, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy đã chủ trì cuộc họp với thường trực các cấp ủy trực thuộc để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; xem xét việc triển khai các gói kích cầu của Chính phủ và tình hình giải quyết khiếu nại tố cáo.
  Thường trực tỉnh ủy giao ban thường trực cấp ủy trực thuộc

  Tại cuộc họp, đồng chí Lê Hồng Phương yêu cầu các địa phương phải có giải pháp quyết liệt hơn nữa để hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2009. Trong đó, thường trực các cấp ủy cần chỉ đạo các ngành chức năng tháo gỡ vướng mắc, triển khai có hiệu quả gói kích cầu của Chính phủ, hỗ trợ nông dân mua máy móc, vật tư phục vụ sản xuất nông nghiệp... Đồng chí cho biết, sắp tới tỉnh sẽ có hội nghị chuyên đề, nhằm tháo gỡ khó khăn trong việc triển khai các gói kích cầu của Chính phủ. Đồng chí đề nghị các cấp ủy phải duy trì giao ban hàng tuần, hàng tháng với thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và các cơ quan tư pháp trên địa bàn huyện để giải quyết khiếu nại tố cáo; thực hiện công khai, minh bạch và nâng cao vai trò trách nhiệm của hệ thống chính trị cơ sở trong việc nắm bắt tâm tư, dư luận của nhân dân.

  Theo báo Đồng Nai

  Nhắn tin cho tác giả
  Phùng Duy Thành @ 11:26 05/07/2009
  Số lượt xem: 287
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến