VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

0 khách và 0 thành viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên và tư liệu

hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Xin bạn cho ý kiến

  Vợ (chồng) của bạn nghĩ gì khi bạn thường Online khuya?
  Khó chịu
  Buồn bã
  Bình thường
  Vui vẻ
  Ý kiến khác

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Chào mừng quý vị đến với Website của Phùng Duy Thành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tổng hợp > Trang Tin Tức >

  Top 200 trường THPT có điểm thi ĐH cao nhất năm 2009

  (Dân trí) - Cục CNTT thuộc Bộ GD-ĐT vừa công bố danh sách 200 trường THPT được đánh giá có điểm thi ĐH cao dựa trên việc xác định khách quan bằng chất lượng điểm thi, quy mô học sinh dự thi. Dẫn đầu danh sách là khối các trường chuyên thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội.

  Trong khi khối các trường THPT top trên ở bảng xếp hạng năm 2008 vẫn tiếp tục giữ được phong độ, thì ở top giữa đã có sự xáo trộn mạnh thậm chí có trường có tên trong bảng xếp hạng năm 2008 thì đã “biến mất” trong năm 2009.

  Điều đặc biệt là ở trong bảng xếp hạng năm 2009 đã chứng kiến sự tụt dốc của một số trường chuyên của các tỉnh lẻ. Chẳng hạn như trường THPT chuyên của tỉnh Kontum xếp thứ 55 ở năm 2008 thì năm 2009 tụt xuống thứ 112…

  Một số trường Dân lập vẫn duy trì được vị thế của mình như THPT DL Lương Thế Vinh - Hà Nội, DL Nguyễn Khuyến - TPHCM…

  Cũng giống như năm 2008, địa phương có kết quả thi ĐH, CĐ tốt nhất là Nam Định, tiếp đến là Hưng Yên. Do việc sáp nhập hành chính nên Hà Nội năm nay tụt xuống vị trí thứ 3.

  Các địa phương có truyền thống học tốt như Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hoá, Hải Phòng, Nghệ An… cũng đóng góp nhiều “tên tuổi” vào “top 200” trường THPT năm nay.

  Lưu ý: Thứ hạng trên danh sách được xác định bằng chất lượng điểm thi, qui mô học sinh dự thi ĐH, CĐ. Danh sách này sẽ được xếp lại theo từng kỳ thi ĐH, CĐ và chỉ có ý nghĩa tham khảo cho học sinh và phụ huynh.

  Dưới đây là danh sách top 200 trường THPT có điểm thi ĐH cao do Cục Công nghệ Thông tin thuộc Bộ GD-ĐT xếp hạng:
   

  Nguyễn Hùng


  Nhắn tin cho tác giả
  Phùng Thị Thu Liễu @ 13:35 27/08/2009
  Số lượt xem: 430
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Đợt này vùng chị có dịch cảm cúm em ạ. Cả 3 mẹ con ốm cả, việc nhà nước thì vẫn phải làm, lương thì vẫn thế không tăngCười. Em khoẻ chứ?
   
  Gửi ý kiến