VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

0 khách và 0 thành viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên và tư liệu

hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Xin bạn cho ý kiến

  Vợ (chồng) của bạn nghĩ gì khi bạn thường Online khuya?
  Khó chịu
  Buồn bã
  Bình thường
  Vui vẻ
  Ý kiến khác

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Chào mừng quý vị đến với Website của Phùng Duy Thành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tổng hợp > Tin Tức - Thơì Sự >

  Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong nhà vệ sinh

  - Một người mẹ trẻ sau khi sinh rớt đã vứt bỏ con trong nhà vệ sinh nam của Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển nông thôn huyện Định Quán (Đồng Nai).

   

  Khoảng 16h chiều ngày 29/5/2009, tại nhà vệ sinh nam Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển nông thôn huyện Định Quán, nhân viên bảo vệ ngân hàng đã phát hiện một bé trai sơ sinh bị nhét trong sọt rác; miệng bị nhét đầy giấy vệ sinh, toàn thâm tím tái; nhau, rốn vẫn chưa được cắt, đang thoi thóp thở.

   

   

  Cháu bé bị bỏ rơi đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa khu vực Định Quán. Ảnh: Văn Tuấn 
  Theo lời kể của một bảo vệ, sự việc được một nữ lao công phát hiện vào giờ nói trên khi chị này vào nhà vệ sinh nam dọn dẹp và nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ sọt rác.

   

  Bà Nguyễn Thị Tâm, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển nông thôn huyện Định Quán cho biết khi nghe nhân viên báo tin trong phòng vệ sinh nam có một cháu bé bị bỏ trong thùng rác bà liền chạy xuống hiện trường thì thấy cháu bé bị phủ đầy giấy vệ sinh.

   

  Sau đó, bà và một số nhân viên lấy khăn phủ lên người cháu rồi gọi y tá thuộc trạm y tế Phú Vinh đến sơ cứu và chuyển ngay đến bệnh viện đa khoa khu vực Định Quán vào khoảng 17h.

   

  Tại bệnh viện đa khoa khu vực Định Quán, các bác sĩ đã ủ ấm và cho cháu bé thở oxy, chích Vitamin K1 đề phòng suất huyết. Sau khoảng 30 phút cấp cứu, sức khỏe của cháu bé bị bỏ rơi đã được cải thiện.

   

  Được biết, cháu bé sơ sinh bị bỏ trong sọt rác nhà vệ sinh ngân hàng là con của đôi vợ chồng N.T.H và L.V.H (ngụ tại ấp 3 xã Gia Canh, huyện Định Quán), một trong những khách hàng đến đây vay tiền.

   

  Làm việc với cơ quan công an, đôi vợ chồng này đã thừa nhận sự việc, tuy nhiên đến 22h cùng ngày, đôi vợ chồng này vẫn chưa đến bệnh viện nhận con.

   

  • Văn Tuấn

  Nhắn tin cho tác giả
  Phùng Duy Thành @ 23:24 30/05/2009
  Số lượt xem: 387
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến