VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

0 khách và 0 thành viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên và tư liệu

hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Xin bạn cho ý kiến

  Vợ (chồng) của bạn nghĩ gì khi bạn thường Online khuya?
  Khó chịu
  Buồn bã
  Bình thường
  Vui vẻ
  Ý kiến khác

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Chào mừng quý vị đến với Website của Phùng Duy Thành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Châm ngôn

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Phùng Duy Thành (trang riêng)
  Ngày gửi: 00h:49' 20-05-2009
  Dung lượng: 47.5 KB
  Số lượt tải: 3
  Số lượt thích: 0 người
  CHÂM NGÔN
  *** Chúng ta cảm thấy bất hạnh trong nỗi bất hạnh nhiều hơn là cảm thấy hạnh phúc trong hạnh phúc. (Anmand Salacrou)
  *** Trí tuệ giàu lên nhờ cái nó nhận vào. Con tim giàu lên nhờ cái nó cho đi. ( Victor Hugo)
  *** Kẻ Thù có thể không làm cho trái tim tan nát, nhưng chính những người mà bạn yêu quý có thể làm dược điều đó. ( Jonin Gray)
  *** Yêu mọi người, tin vài người, đừng xúc phạm đên ai cả. ( Shakespeare)
  *** Nâng người khác là tự nâng mình. (R.I Ghec_xon)
  *** Người sung sướng nhất là người đã tạo được hạnh phúc cho đa số người khác.(D. Diderot)
  *** Từ chỗ cao quý đến chỗ lố lăng chỉ có một bước thôi.( Napoleon 1er)
  *** Không khi nào trả xong nợ với những người đã giúp ta, vì ta không nợ tiền bạc, ta còn nợ ân nghĩa.(Al Dumas Pere)
  *** Người khôn có tính điềm đạm: biết im lặng và lắng nghe.
  (Charles Buxton)
  *** Cách xử thế là tấm gương cho mọi người soi mặt mình.(W. Got)
  *** Nói năng thận trọng đáng gia hơn sự hùng biện.(F. Be_con)
   
  DANH NGÔN CUỘC SỐNG
  1. Một trong những hạnh phúc lớn của đời sống là tình bạn và một trong những hạnh phúc lớn của tình bạn là có người để gửi gắm một bí mật, một tâm tư. (Manzôni) 2. Lòng trung thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người . Sự thật ,lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tuỳ thuộc vào điều đó cả. (Elviisresley ) 3. Hãy cho đi cái mà bạn có. Đối với ai đó thì món quà ấy mang một ý nghĩa sâu sắc mà bạn không ngờ. (Hrnry Wadsworth - Longellow) 4. Chân thật và thẳng thắn là bước đầu cần thiết làm nảy nở và củng cố mối quan hệ bạn bè. (Lênin) 5. Bạn là người chúng ta tin cậy để ta tự tin. (F.Perier) 6. Cuộc đời chỉ là một chuỗi những cơ hội ngẫu nhiên. Cái khó là nắm bất cơ hội mà hành động. Đừng bao giờ để vuột mất. "Không phải ngày nào bạn cũng gặp cơ hội may đâu". (George Besnard-Shaw ) 7. Bạn đứng hận thù nếu ta cứ hận thù thì trật tự mới sẽ chỉ là trật tự cũ mà thôi... Chúng ta phải đem hận thù gặp gỡ yêu thương, sức mạnh vật chất gặp gỡ sức mạnh tinh thần. ( Martin Luther Kinh.JK ) 8. Không có gì thiêng liêng hơn tình đồng loại. Bố mẹ yêu con, con yêu bố mẹ. Nhưng các bạn ạ, cái đó không có gì lạ, vì ngay con vật cũng biết yêu bố mẹ của nó. Nhưng gắn bó với nhau bằng huyết thống thì chỉ có con người mới có khả năng ấy. (Gogol ) 9. Bao lâu bạn còn tự tin ở bạn thì người khác còn tin ở bạn. ( cynda Willams) 10. Thời gian hay khoảng cách đều không làm giảm được tình bạn. ( Ghersen ) 11. Tình bạn đòi hỏi sự thông cảm sâu xa giữa những người bạn. Nếu không, tình bạn không thể nảy sinh hoặc tồn tại. ( Saint Francis De sales ) 12. Hãy cho hết những gì bạn nhận được. Và hãy lắng nghe tiếng gọi của lòng thương xót .Đừng nghĩ rằng cái ít ỏi bạn cho đi là to lớn. Và cái to lớn bạn nhận được là ít ỏi. (Phoebe Vary ) 13. Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn cũng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù của ta . ( Ngạn ngữ Mông Cổ ) 14. Trong tình bạn , Nếu không sẵn sàng lònh tha thứ cho nhau những lỗi lầm nhỏ mọn thì không sao bền vững được . 15. Tự ái là thuốc độc giết chết tình bạn . (Balzac) 16. Tình bạn đó là một tâm hồn trong hai cơ thể. ( Aristoteles ) 17. Tình bạn như ngọn lửa hồng trong không gian giá lạnh .( Nguy Nguy ) 18. Đừng để ai phiền trách bạn . Trong mọi việc nếu bạn không thành công thì hãy cho là lỗi tại bạn . Đừng đổ lỗi cho ai . ( Earvin ) 19. Kẻ lấy thân thế chơi với nhau , thân thể đổ là bạn hết . Kẻ lấy của cải chơi với nhau , của cải hết là mất bạn ( Vân Trung Tư ) 20. Ai không hề cảm thấy cái hấp dẫn của một tình bạn chân thật , bất vị lợi , nguời ấy không biết được hạn phúc mà một người có thể nhận được ở một người . ( Young ) 21. Thông cảm nỗi khổ của bạn là tốt mà ra tay tiếp cứu
   
  Gửi ý kiến